Bánh mì kẹp thịt phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    610

Mã số BC428

Các nguyên liệu

Nước sốt

Thịt kẹp

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 700 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 40g
    104%
  • Fat 56g
    71%
  • Carbs 7g
    2.54%
  • Net Carbs 6.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bơ hạnh nhân vào chảo trên mức lửa vừa để đun chảy

    Bước 2

    Đổ nước vào sau đó để lửa nhỏ. Trộn tương dừa Aminos vào khuấy nhẹ

    Bước 3

    Dùng máy xay thực phẩm để trộn đều tỏi, ớt, giấm và hỗn hợp cho đến khi kết hợp đều

    Bước 4

    Trộn hỗn hợp với bơ hạnh nhân

    Bước 5

    Tắt bếp sau đó cất dự trữ

    Bước 6

    Dùng một chiếc bát để trộn gia vị và thịt bò sau đó nặn thành 4 miếng chả rồi xếp vào chảo

    Bước 7

    Làm nóng lò nướng trước sau đó nướng các miếng chả ở chế độ broil trong 7 phút mỗi mặt

    Bước 8

    Đặt các lát phô mai lên miếng chả thịt sau đó cho vào lò nướng để nướng trong 4 phút

    Bước 9

    Đun nóng chảo với dầu, cho các lát thịt heo xông khói vào chiên ở lửa vừa

    Bước 10

    Đặt 2 lá rau diếp lên trên đĩa, xếp 1 miếng chả thịt lên trên, sau đó là 1 lát hành tây và sau đó rưới một ít sốt bơ hạnh nhân

    Bước 11

    Làm tương tự với phần lá rau diếp, chả thịt, hành tây, thịt heo xông khói và nước sốt còn lại

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây